Tivi Asanzo Không Vào Được Youtube Và Cách Khắc Phục

Tivi asanzo không vào được Youtube

Sẽ thật khó chịu nếu tivi nhà bạn không vào được Youtube gây ảnh hưởng đến việc giải trí của bạn. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách xử lý tivi asanzo khi không vào được youtube và cách khắc phục nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao Tivi Asanzo không vào được Youtube?

Theo các chuyên gia, một trong những lỗi chính khiến tivi của nhà bạn không thể truy cập youtube là do thiết lập DNS proxy của mạng internet đang ở cấu hình bị chặn. Do đó, bạn sẽ không thể truy cập được báo hay xem youtube dù tivi không gặp bất cứ lỗi gì.

Ngoài ra, tivi không vào được youtube còn có thể là do mạng nhà bạn chập chờn hay gói mạng quá yếu không đủ dung lượng để tivi hoạt động trơn chu.

Tivi asanzo không vào được Youtube

Làm thế nào để khắc phục lỗi tivi không vào được Youtube?

Khi gặp tình trạng tivi nhà mình bỗng dưng không vào được youtube, nhiều người cảm thấy vô cùng bức bối khó chịu. Thay vì mang tivi ra ngoài cửa hàng mất nhiều thời gian, công sức, bạn có thể tham khảo cách xử lý cực đơn giản dưới đây:

Cách xử lý số 1:

 • Bước 1: Mục “Ứng dụng”▶ Chọn “CH Play” ▶ Đăng nhập tài khoản Google của bạn ▶ chọn “Cài đặt” ▶ Tắt tự động cập nhật.
 • Bước 2: Thoát ra màn hình chính ▶ Mở “Cài đặt” ▶ Chọn “Ứng dụng” ▶Tìm và chọn ứng dụng Youtube ▶ Xóa cache & xóa dữ liệu ▶ Tắt thông báo.
 • Bước 3: Mở mục “Ứng dụng” và chọn Youtube để xem bình thường.

Cách xử lý số 2:

 • Bước 1: Vào trình duyệt web, vào link: baohanh.asanzo.vn ▶  Vào “Kho ứng dụng” ▶  Bấm vào “ỨNG DỤNG HỖ TRỢ SMART YOUTUBE TV” và “SMART YOUTUBE TV ” (Bấm vào thì file sẽ tự động tải về máy tính)
 • Bước 2: Thoát ra màn hình chính ▶ vào ứng dụng APK Cài đặt ▶Thấy 2 file đã tải về ▶ Nhấp lần lượt từng file để cài đặt.
 • Bước 3: Ra màn hình chính ▶ Tìm ứng dụng Youtube cũ  ▶  Xóa Cache, xóa dữ liệu ▶ Tắt thông báo cập nhật.
 • Bước 4: Thoát ra màn hình chính ▶ Chọn Youtube mới (có hình chữ S) ▶  Bấm chọn “PRO Main” ▶  Bấm “cho phép” cài đặt, máy hỏi lại lần nữa, chọn “Upgrade” ▶  Hoàn tất (Khởi động tính năng sử dụng Youtube khi đã đăng xuất)
 • Bước 5: Coi bằng Youtube mới (có hình chữ S) bình thường

Cách xử lý số 3:

 1. Cập nhật TV bản mới nhất (nếu có): Nếu đã lâu bạn chưa cập nhật cho tivi asanzo thì hãy kiểm tra xem đã có phiên bản mới nhất chưa. Nếu có bạn hãy cập nhật vì rất có thể tivi nhà bạn không vào được Youtube là do lỗi này.
 2. Cập nhật phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi TV không vào được Youtube
 3. Sử dụng ứng dụng thay thế Youtube: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để thay thế Youtube trong trường hợp cần thiết. Cũng như trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể sử dụng sử dụng trình duyệt web trên tivi để truy cập youtube.com và thưởng thức các chương trình, video đặc sắc, hấp dẫn.

 Sửa tivi asanzo không vào được youtube

Trên đây là những nguyên nhân Tivi asanzo không vào được youtube và cách khắc phục. Bạn có thể áp dụng và dễ dàng xử lý ngay tại nhà. Trong trường hợp lỗi phức tạp hơn hoặc bạn không thể tự khắc phục được thì hãy nhanh chóng liên hệ với kỹ thuật viên của Điện Tử Bách Khoa qua hotline 094.387.8866  để được giải quyết tốt nhất và nhanh nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
094.387.8866
Chat Zalo