Sửa Chữa Bếp Từ Tại Hà Nội

Sửa Tivi Tại Hà Nội - Điện Tử Bách Khoa

Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội chuyên khắc phục – sửa chữa mọi sự cố cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận được sự ủy quyền từ những hãng Bếp Từ nổi tiếng như: Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi, Sunhouse, Midea, Bluestone…  trong việc sửa chữa – bảo hành Bếp từ tại nhà ở Hà Nội.

Với nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên khắp 12 quận thuộc thành phố Hà Nội, trung tâm Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội luôn luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa Bếp từ tại nhà với tiêu chí sửa nhanh – đúng bệnh – chi phí hợp lý và rẻ nhất trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ sửa chữa Bếp từ tại Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội

Những Sự Cố Thường Gặp Trong Quá Trình Sử Dụng Bếp Từ

 • Bếp từ lỗi không nhận nồi, đun không nóng hoặc nóng chậm.
 • Bếp hoạt động chập chờn lúc được, lúc không.
 • Bếp đun được vài phút thì tự tắt và báo lỗi.
 • Bếp không bật được, không vào điện, liệt phím cảm ứng.
 • Bếp đang đun xì khói, đánh lửa, có mùi khét.
 • Bếp đang đun thì bị chập điện, nhảy aptomat.
 • Bếp từ báo lỗi: E0, E1, E2, E3.

5 lý do khách hàng tin dùng dịch vụ sửa chữa bếp từ của Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội

Gọi là có mặt: với lợi thế có nhiều chi nhánh, rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng chỉ từ 10 – 20 phút.

 • Bắt đúng bệnh, linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo máy hoạt động với hiệu năng cao nhất sau quá trình sửa chữa. Các nhân viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa bếp từ hay rộng hơn là tất cả các dịch vụ điện tử – điện lạnh.
 • Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, chúng tôi cam kết làm đúng, làm đủ, tuyệt đối không gian dối lừa gạt khách hàng.
 • Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội cũng là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ sửa chữa bếp từ. Thời gian bảo hành tối đa lên tới 1 năm.
 • Giá luôn hợp lý nhất thị trường. Chi phí cũng được hỗ trợ 1 phần từ hãng sản xuất nên giá vô cùng rẻ.

Dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín của Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội có gì?

 

Với mạng lưới cơ sở tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang dịch vụ sửa bếp từ giá rẻ của mình tới các khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hợp tác và trở thành trung tâm bảo hành của các hãng bếp từ nổi tiếng như: Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Cata, Nardi, Sunhouse, Midea, Bluestone… Hiện tại, Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa bếp từ chuyên nghiệp tới trên 10.000 lượt khách hàng mỗi năm. Chúng tôi, tập thể quản lý, công nhân viên của Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội luôn nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ tại nhà, tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty.

Cam kết dịch vụ sửa bếp từ: Tuyệt đối không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa gạt khách hàng. Thợ kỹ thuật tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất mọi sự cố mà bếp từ của quý khách gặp phải. Các hạng mục sửa bếp từ giá rẻ được chúng tôi bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm. Linh kiện thay thế chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng.

Sửa Chữa Tivi Tại Hà Nội hoạt động với phương châm: “Vươn tới sự hoàn thiện về chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm: Có chất lượng cao – giá thành hợp lý. Để tìm ra các giải pháp kỹ thuật mới nhất và đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển, đưa ra kế hoạch hàng năm theo định hướng “Hội nhập quốc tế”.

⇒ Liên hệ ngay: 094.387.8866

Quy trình 6 bước sửa bếp từ tại nhà chuyên nghiệp

 1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
 2. Nhận sửa chữa bếp từ gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
 3. Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
 4. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, tiến hành chạy thử để kịp thời khắc phục sự cố
 5. Thanh toán dịch vụ: viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành theo đúng quy định.
 6. Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
094.387.8866
Chat Zalo